Tổng hợp đánh giá Mortal Kombat 11

Mortal Kombat 11, phiên bản mới nhất của series đối kháng nổi tiếng chính thức cập bến PC, PS4 và Xbox One trong tuần này.

Mortal Kombat 11 là phần tiếp theo trực tiếp cho câu chuyện khởi đầu bởi hai phiên bản tiền nhiệm Mortal Kombat 9 và Mortal Kombat 10, với một vài thay đổi để làm mới trải nghiệm.

Tổng hợp đánh giá Mortal Kombat 11

Lần này, thương hiệu sẽ giới thiệu đến các fan hâm mộ một nhân vật mới có tên Kronika, được cho là tác giả của nhiều sự kiện khác nhau trong suốt lịch sử series. Với khả năng tự điều khiển thời gian, việc cô nàng đóng vai trò chính trong cốt truyện của trò chơi hoàn toàn không có gì khó hiểu. và dàn nhân vật cổ điển sẽ có dịp gặp gỡ phiên bản của chính họ trong tương lai lẫn quá khứ. Nhiều chiến binh nổi tiếng cũng chính thức tái xuất như Cassie Cage, Jacqui Briggs,… và dĩ nhiên không thiếu đi những gương mặt mới.

Tổng hợp đánh giá Mortal Kombat 11

Về  gameplay, hãng NetherRealm đã mang tính năng tùy biến đấu sĩ từ Injustice 2 sang và cải tiến nó để áp dụng vào Mortal Kombat 11. Bạn có thể chọn các chiêu thức, trang thiết bị, phần giới thiệu và tạo nên hình tượng Sub-Zero hoặc Scorpion theo ý tưởng của riêng mình.

Tổng hợp đánh giá Mortal Kombat 11

Bên dưới là một vài điểm số đánh giá từ các trang tin chuyên game nổi tiếng dành cho trò chơi.