Home / News / Tổng hợp game mobile mới ra mắt đáng để người dùng Android trải nghiệm

Nhiều game mobile ở các thể loại chiến thuật, nhập vai,... đã trình làng trên Android trong tuần qua và dưới đây là một vài cái tên tiêu biểu. Tất cả đều có link tải bên dưới để độc giả tải về.

1. Smite Blitz

Tổng hợp game mobile mới ra mắt đáng để người dùng Android trải nghiệm - Ảnh 1.

Smite Blitz được mô tả là một tựa game hành động nhập vai với bối cảnh dựa theo chủ đề "thần thoại hỗn hợp" của tựa game gốc, đưa người chơi trải qua vô vàn nội dung, chế độ chơi thử thách và PvP khác nhau, và sẽ khởi động với 60 God (tướng trong game) cùng với nhiều nhân vật mới sẽ được tung ra theo thời gian. Khác với phiên bản gốc vốn sử dụng góc nhìn thứ ba sau lưng nhân vật, Smite Blitz tận dụng góc nhìn từ trên cao xuống tương tự với các tựa game cùng thể loại và lối chơi cũng không khác nhiều so với các tựa game RPG miễn phí trên di động. Hi-Rez Studios cũng cho biết tuy Smite Blitz hoàn toàn tách biệt với Smite, những người chơi phiên bản di động có thể nhận được nhiều phần thưởng đặc biệt khi chơi game gốc.

Link tải: Android

2. Human: Fall Flat

Khi chào sân trên PC, Human: Fall Flat đã tạo nên một làn sóng chưa từng có khi đâu đâu cũng thấy sự xuất hiện của tựa game này, đặc biệt là trên những kênh Stream nổi tiếng. Nhưng tiếng cười của Human: Fall Flat sẽ không dừng lại ở đó khi nay tựa game này sẽ còn đặt chân lên Mobile. Human: Fall Flat Mobile trên thực tế mang lối chơi chẳng khác gì phiên bản PC khi đẩy game thủ vào những tình huống dở khóc dở cười. Ở đó với toàn bộ sự bình tĩnh của mình bạn sẽ phải điều khiển một con hình nhân không xương đúng nghĩa với khả năng duy nhất là đưa cánh tay ẽo uột lên phía trước. Chưa hết, hình nhân ta còn mang một cơ thể lắc qua lắc lại.

Tổng hợp game mobile mới ra mắt đáng để người dùng Android trải nghiệm - Ảnh 2.

Trò chơi vận dụng hệ thống vật lý tưởng vụng về một cách cố ý nhưng hóa ra lại rất thật, mang đến trải nghiệm hài hước trong hàng loạt câu đố phức tạp. Mục tiêu của người chơi rất đơn giản, bạn chỉ cần điều khiển nhân vật vượt qua hàng loạt môi trường màn chơi để mở được cửa qua màn là xong. Nghe có vẻ đơn giản nhưng kỳ thực đây là một tựa game khá phức tạp không chỉ ở những câu đố đòi hỏi rất nhiều công đoạn phải thực hiện, mà còn vì hiệu ứng vật lý của trò chơi sẽ khiến bạn liên tục toát mồ hôi hột cho việc giải đố. Game có giá 4,99 USD.

Tin liên quan

Social Network
Top Comedian
Clip hots